In hóa đơn tài chính

Hóa đơn in hóa đơn tài chính GTGT hay còn gọi là hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT,…là một chứng từ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, ngoài nhiệm vụ là giấy tờ chứng nhận mua bán với khách hàng và khai báo với cơ quan thuế, thì hiện tại, khi mà thông tư 153 ra đời quy định mọi doanh nghiệp phải tự đặt in thì hóa đơn GTGT còn có một công dụng khác đó là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Với một cuốn hóa đơn được in với kỹ thuật cao, chất liệu tốt, thiết kế bắt mắt thì hiển nhiên sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thuận lợi cho sự phát triển doanh nghiệp. Nhưng vấn đề hiện nay là để tìm được một cơ sở in hóa đơn uy tín chất lượng giữa vô vàn những nhà in trong thành phố quả là một việc không hề đơn giản, nhất là đối với những doanh nghiệp mới chưa có nhiều kinh nghiệm lẫn vốn liếng.

Hiểu được những khó khăn đó, dịch vụ in ấn Minh Quân hiện đang cung cấp dịch vụ in hóa đơn GTGT tại quận 1, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp đặt trụ sở tại quận 1 và các quận lân cận đang có nhu cầu sử dụng hóa đơn GTGT dễ dàng trong việc in ấn và thiết kế, tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn, chúng tôi tự hào đã cung cấp hóa đơn GTGT cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trong thành phố và trên cả nước.

CÔNG TY TNHH NAM PHƯƠNG GROUP

Trụ sở chính: Số 6, Phùng Chí Kiên, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại 08.22207993   Fax :08.38134785

Hotline090 332 7585   
E-mail : nhuyk19@gmai.com    Website: inhoadonvn.comm