in hóa đơn

Giới thiệu

Chúng tôi xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã ghé thăm trang web của công ty chúng tôi !

Công ty TNHH IN HỒNG PHÁT là đơn vị nhận in hóa đơn như  theo Nghị Định 51/2010/NĐ-CP của Chính Phủ Và Thông Tư 153/2010/TT-BTC của Bộ Tài Chính. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tháo gở các băn khoăn về thủ tục và các vấn đề liên quan đến đặt in hóa đơn.
 
Công ty Hồng Phát là nhà in chuyên nghiệp trong lĩnh vực in hóa đơn và là công ty có đủ điều kiện in do Sở Thông Tin và Truyền Thông cấp phép.

Chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại, có đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu hợp pháp của quý khách.

Đến với CÔNG TY chúng tôi, DN hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn công ty in uy tín và am hiểu về Luật. Vì CÔNG TY IN HỒNG PHÁT là công ty : tiếng anh giao tiếp

Có giấy phép hoạt động trong ngành in ấn do Sở kế hoạch Đầu tư và Sở Thông Tin & Truyền Thông cấp phép.

Được sự tư vấn của các chuyên viên tư vấn kế toán, chuyên viên kỹ thuật trong ngành in. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra 1 quy trình in ấn mang tính bảo mật cho mỗi hóa đơn của mỗi công ty khi xuất xưởng. Với quy trình bảo mật này, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế dấu hiệu phát hiện hóa đơn giả và dùng kỹ thuật in đặc biệt in chúng lên bản thiết kế hóa đơn để chống làm giả hóa đơn đã in ra.

Với một dây chuyền in tự động khép kín có cơ chế đánh số sêri hóa đơn tự động, không cho phép in lặp lại hai lần cùng một số sêri hóa đơn.

Sử dụng mực in chuyên biệt để đảm bảo cho việc bảo quản và lưu trữ chứng từ trong vòng 10 năm theo quy định của pháp luật.

Được đầu tư phần mềm vi tính chuyên biệt giám sát toàn bộ lịch sử in ấn hóa đơn đảm bảo việc quản lý, bảo quản và xử lý hóa đơn đã in và các hóa đơn hỏng theo đúng thỏa thuận của hai bên và theo quy định của pháp luật.

Kết hợp cùng các chuyên viên tư vấn kế toán, Công ty chúng tôi sẽ đảm trách cho doanh nghiệp từ thủ tục đăng ký với cơ quan thuế về việc xin phép in hóa đơn, in hóa đơn, giao hàng tận nơi và đăng ký sử dụng hóa đơn.

IN NHANH - GIAO HÀNG TẬN NƠI

Hỗ trợ trực tuyến

SĐT : (08) 222 07 993
Hot line : 090 332 7585
Sản phẩm bán chạy