in hóa đơn

Dịch vụ kế toán
Nhập lậu ôtô khai hạt nhựa để trốn thuế
Lô hàng gồm một chiếc ôtô con đã qua sử dụng, cùng nhiều đồ điện tử, mỹ phẩm Lô hàng gồm một chiếc ôtô con đã qua sử dụng, cùng nhiều đồ điện tử, mỹ phẩm... vừa bị phát hiện tại cảng Hải Phòng. Cơ quan hải quan cho rằng đơn vị nhập khẩu khai thành 19 tấn hạt nhựa có thuế suất 0% nhằm trốn thuế.
Xem tiếp
 
THỜI HẠN NỘP THUẾ VÀ CÁC BÁO CÁO THUẾ NĂM 2012
THỜI HẠN NỘP THUẾ VÀ CÁC BÁO CÁO THUẾ NĂM 2012 Hệ thống báo cáo thuế rất phức tạp, dễ gây nhầm lẫn khiến các doanh nghiệp thật khó để làm đúng và đủ để tránh sai sót, tránh bị phạt... Hệ thống báo cáo thuế rất phức tạp, dễ gây nhầm lẫn khiến các doanh nghiệp thật khó để làm đúng và đủ để tránh sai sót, tránh bị phạt... Hiểu được vấn đề này In Hồng Phát giúp các bạn hệ thống lại một cách chi tiết, đầy đủ các loại báo cáo và thời hạn nộp chúng. Các bạn cần hãy chú ý các mốc thời gian và các loại báo cáo phải nộp trong năm 2012 như sau
Xem tiếp
 
Đảng uỷ cơ quan Tổng cục Thuế thông báo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4
Chiều 13/12, tại trụ sở cơ quan, dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng uỷ


Chiều 13/12, tại trụ sở cơ quan, dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng uỷ, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam, Ban Thường vụ Đảng uỷ cơ quan Tổng cục Thuế đã tổ chức Hội nghị thông báo kết quả kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể và các cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng. 
Xem tiếp
 


Hỗ trợ trực tuyến

SĐT : (08) 222 07 993
Hot line : 090 332 7585
Sản phẩm bán chạy